LINE

เกี่ยวกับการซ่อน/บล็อค/ลบ

ระบบและวิธีการซ่อนเพื่อน toggle
การซ่อนคืออะไร
- เมื่อคุณซ่อนเพื่อน คุณยังสามารถรับข้อความแชทจากเพื่อนคนดังกล่าวได้
- ชื่อของบุคคลดังกล่าวจะหายไปจากรายการ "เพื่อน" แล้วไปปรากฏใน "ผู้ใช้ที่ซ่อน"
- คุณยังคงสามารถดูโปรไฟล์และไทม์ไลน์ของอีกฝ่ายได้อยู่

อย่างไรก็ตาม ฟังก์ชันนี้ไม่ได้ลบอีกฝ่ายออกจาก "เพื่อน" หรือ "แนะนำ" อย่างสมบูรณ์
หากต้องการลบ กรุณาตรวจสอบ ที่นี่

ขั้นตอนการซ่อนเพื่อน
1. เลือกที่แท็บ "หน้าหลัก" > "เพื่อน"
2. แตะค้างที่เพื่อนที่ต้องการซ่อน
3. เลือกที่ "ซ่อนจากรายชื่อเพื่อน" > "ซ่อน"

ขั้นตอนยกเลิกการซ่อน
1. เลือกที่แท็บ "หน้าหลัก" > "ตั้งค่า" (ไอคอนรูปเกียร์)
2. เลือกที่ "เพื่อน"
3. เลือกที่ "ผู้ใช้ที่ซ่อน"
4. เลือกที่ "แก้ไข" ด้านข้างเพื่อนที่ต้องการยกเลิกการซ่อน
5. เลือกที่ "เลิกซ่อน"
* บางครั้งระบบอาจใช้เวลาสักครู่ในการประมวลผล

ไปที่หน้าการตั้งค่า

สำหรับวิธีการซ่อนห้องแชท กรุณาตรวจสอบข้อมูล ที่นี่

หน้านี้เป็นประโยชน์ต่อคุณหรือไม่

ใช่ ไม่

ระบบและวิธีการบล็อคเพื่อน toggle
การบล็อคคืออะไร
- เมื่อคุณบล็อค บุคคลดังกล่าวจะไม่สามารถแชท/โทร/วิดีโอคอลหาคุณได้
- ชื่อของบุคคลดังกล่าวจะหายไปจากรายการ "เพื่อน" แล้วไปปรากฏใน "ผู้ใช้ที่บล็อค"

อย่างไรก็ตาม ฟังก์ชันนี้ไม่ได้ลบอีกฝ่ายออกจาก "เพื่อน" หรือ "แนะนำ" อย่างสมบูรณ์
กรณีที่ต้องการลบ กรุณาตรวจสอบรายละเอียด ที่นี่

วิธีการบล็อค
1. เลือกที่แท็บ "หน้าหลัก" > "เพื่อน"
2. แตะค้างที่เพื่อนที่ต้องการบล็อค
3. เลือกที่ "บล็อค" > "บล็อค"

วิธีการปลดบล็อค
1. เลือกที่แท็บ "หน้าหลัก" > "ตั้งค่า" (ไอคอนรูปเกียร์)
2. เลือกที่ "เพื่อน"
3. เลือกที่ "ผู้ใช้ที่บล็อค"
4. เลือกที่ "แก้ไข" ด้านข้างเพื่อนที่ต้องการปลดบล็อค
5. เลือกที่ "ปลดบล็อค"
* บางครั้งระบบอาจใช้เวลาสักครู่ในการประมวลผล

หน้านี้เป็นประโยชน์ต่อคุณหรือไม่

ใช่ ไม่

ระบบและวิธีการลบเพื่อนออกจากผู้ใช้ที่ซ่อนและผู้ใช้ที่บล็อค toggle

การลบเพื่อนไม่สามารถยกเลิกกลับคืนมาได้เหมือนการบล็อคหรือซ่อน
* กรุณาใช้ความระมัดระวังในการลบเพื่อนที่ไม่สามารถติดต่อได้ด้วยวิธีอื่นนอกจากแอปพลิเคชัน LINE
 

ขั้นตอนการลบเพื่อน

1. เลือกที่แท็บ "หน้าหลัก" > "ตั้งค่า" (ไอคอนรูปเกียร์)
2. เลือกที่ "เพื่อน"
3. เลือกที่ "ผู้ใช้ที่ซ่อน" หรือ "ผู้ใช้ที่บล็อค"
4. เลือกที่ "แก้ไข" ด้านข้างเพื่อนที่ต้องการลบ
5. เลือกที่ "ลบ"

ไปที่หน้าการตั้งค่า

หน้านี้เป็นประโยชน์ต่อคุณหรือไม่

ใช่ ไม่

ศูนย์ช่วยเหลือ
TOP